पंतप्रधान कार्यालय
भगवान श्री देवनारायणजींच्या 1111व्या ‘अवतार महोत्सव’ समारंभालात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी संबोधित करणार
27 JAN 2023 7:24PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या (28 जानेवारी रोजी) सकाळी 11:30 वाजता राजस्थानमधील भिलवाडा येथे भगवान श्री देवनारायणजींच्या 1111 व्या 'अवतार महोत्सव' समारंभाला संबोधित करतील. कार्यक्रमादरम्यान पंतप्रधान प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित असतील.
भगवान श्री देवनारायण जी यांची राजस्थानातील लोक पूजा करतात आणि देशभरात त्यांचे अनुयायी आहेत. विशेषत: लोकसेवेसाठी त्यांनी केलेल्या कार्यासाठी त्यांचा आदर केला जातो.

Prime Minister's Office
PM to address ceremony commemorating 1111th ‘Avataran Mahotsav’ of Bhagwan Shri Devnarayan Ji on 28th January
27 JAN 2023 5:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the ceremony commemorating 1111th ‘Avataran Mahotsav’ of Bhagwan Shri Devnarayan Ji in Bhilwara, Rajasthan on 28th January at around 11:30 AM. Prime Minister will be the chief guest during the programme.
Bhagwan Shri Devnarayan Ji is worshipped by the people of Rajasthan, and his followers are spread across the length and breadth of the country. He is revered especially for his work towards public service.