പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭഗവാൻ ശ്രീ ദേവനാരായൺ ജിയുടെ 1111-ാമത് ‘അവതാര മഹോത്സവം’ അനുസ്മരണ ചടങ്ങിൽ ജനുവരി 28 ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
27 JAN 2023 5:48PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജസ്ഥാനിലെ ഭിൽവാരയിൽ ഭഗവാൻ ശ്രീ ദേവനാരായണൻ ജിയുടെ 1111-ാമത് ‘അവതാര മഹോത്സവം’ അനുസ്മരണ ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനുവരി 28 ന് രാവിലെ 11:30 മണിക്ക് അഭിസംബോധന ചെയ്യും. പരിപാടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മുഖ്യാതിഥിയാകും.
ഭഗവാൻ ശ്രീ ദേവനാരായണൻ ജിയെ രാജസ്ഥാനിലെ ജനങ്ങൾ ആരാധിക്കുന്നു, അദ്ദേഹത്തിന്റെ അനുയായികൾ രാജ്യത്തിന്റെ നീളത്തിലും പരപ്പിലും വ്യാപിച്ചുകിടക്കുന്നു. പൊതുസേവനത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവർത്തനത്തിന് അദ്ദേഹം ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു.

Prime Minister's Office
PM to address ceremony commemorating 1111th ‘Avataran Mahotsav’ of Bhagwan Shri Devnarayan Ji on 28th January
27 JAN 2023 5:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the ceremony commemorating 1111th ‘Avataran Mahotsav’ of Bhagwan Shri Devnarayan Ji in Bhilwara, Rajasthan on 28th January at around 11:30 AM. Prime Minister will be the chief guest during the programme.
Bhagwan Shri Devnarayan Ji is worshipped by the people of Rajasthan, and his followers are spread across the length and breadth of the country. He is revered especially for his work towards public service.