ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అధ్యక్షుడు అబ్దెల్‌ ఫతా ఎల్‌-సిసీకి ప్రధానమంత్రి హార్థిక స్వాగతం
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆరబ్‌ రిపబ్లిక్‌ ఆఫ్‌ ఈజిప్ట్‌ అధ్యక్షుడు అబ్దెల్‌ ఫతా ఎల్‌-సిసీకి హార్థిక స్వాగతం పలికారు.
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆహ్వానంపై అధ్యక్షుడు అబ్దెల్‌ ఫతా ఎల్‌-సిసీ 2023 జనవరి 24 నుంచి 26వ తేదీ వరకు భారతదేశంలో అధికారిక పర్యటనలో ఉన్నారు. భారతదేశంలో రెండో సారి అధికారిక పర్యటనకు వచ్చిన అధ్యక్షుడు సిసీ 74వ గణతంత్ర వేడుకలకు ముఖ్య అతిథిగా కూడా హాజరవుతారు.
ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి ఇలా ట్వీట్‌ చేశారు.
‘‘అధ్యక్షుడు అబ్దెల్‌ ఫతా ఎల్‌-సిసీ ...భారతదేశానికి మీకు హార్థిక స్వాగతం. గణతంత్ర వేడుకలకు ముఖ్యఅతిథిగా హాజరయ్యేందుకు మీరు భారతదేశంలో అధికారిక పర్యటనకు రావడం భారతీయులందరికీ ఆనందదాయకం. రేపు మీతో చర్చలకు ఎదురు చూస్తున్నాను@AlsisiOfficial’’

Prime Minister's Office
PM extends warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt.
President Abdel Fattah el-Sisi is on a State visit to India from 24-26 January 2023 at the invitation of Prime Minister Shri Narendra Modi. President Sisi, who is on his second State Visit to India, will also be the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"Warm welcome to India, President Abdel Fattah el-Sisi. Your historic visit to India as Chief Guest for our Republic Day celebrations is a matter of immense happiness for all Indians. Look forward to our discussions tomorrow. @AlsisiOfficial"