Prime Minister's Office
PM extends warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt.
President Abdel Fattah el-Sisi is on a State visit to India from 24-26 January 2023 at the invitation of Prime Minister Shri Narendra Modi. President Sisi, who is on his second State Visit to India, will also be the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"Warm welcome to India, President Abdel Fattah el-Sisi. Your historic visit to India as Chief Guest for our Republic Day celebrations is a matter of immense happiness for all Indians. Look forward to our discussions tomorrow. @AlsisiOfficial"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈജിപ്ഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് ഫത്ത എൽ-സിസിയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ഊഷ്മളമായ സ്വാഗതം നേർന്നു
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Thiruvananthpuram
അറബ് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഈജിപ്തിലെ പ്രസിഡന്റ് അബ്ദുൽ ഫത്ത എൽ-സിസിയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഊഷ്മളമായ സ്വാഗതം നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ ക്ഷണപ്രകാരം 2023 ജനുവരി 24 മുതൽ 26 വരെ പ്രസിഡന്റ് അബ്ദുൽ ഫത്ത എൽ-സിസി ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കുകയാണ് . ഇന്ത്യയിലേക്കുള്ള സീസിയുടെ രണ്ടാമത്തെ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനമാണിത് . ഇന്ത്യയുടെ 74-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ മുഖ്യാതിഥിയും അദ്ദേഹമാണ്.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
" പ്രസിഡന്റ് അബ്ദുൽ ഫത്താഹ് എൽ-സിസി. ഇന്ത്യയിലേക്ക് ഊഷ്മളമായ സ്വാഗതം. ഞങ്ങളുടെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷങ്ങളുടെ മുഖ്യാതിഥിയായി ഇന്ത്യയിലേക്കുള്ള താങ്കളുടെ ചരിത്രപരമായ സന്ദർശനം എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും അത്യധികം സന്തോഷകരമായ കാര്യമാണ്. നാളത്തെ നമ്മുടെ ചർച്ചകൾക്കായി കാത്തിരിക്കുന്നു.."