Prime Minister's Office
PM extends warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt.
President Abdel Fattah el-Sisi is on a State visit to India from 24-26 January 2023 at the invitation of Prime Minister Shri Narendra Modi. President Sisi, who is on his second State Visit to India, will also be the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"Warm welcome to India, President Abdel Fattah el-Sisi. Your historic visit to India as Chief Guest for our Republic Day celebrations is a matter of immense happiness for all Indians. Look forward to our discussions tomorrow. @AlsisiOfficial"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફતાહ અલ-સીસીનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈજિપ્તના રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફતાહ અલ-સીસીનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું છે.
રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફત્તાહ અલ-સીસી પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના આમંત્રણ પર 24-26 જાન્યુઆરી 2023 દરમિયાન ભારતની સરકારી મુલાકાતે છે. રાષ્ટ્રપતિ સીસી, જેઓ તેમની બીજી ભારત મુલાકાતે છે, તેઓ ભારતના 74મા પ્રજાસત્તાક દિવસ પર મુખ્ય અતિથિ પણ હશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારતમાં હાર્દિક સ્વાગત છે, રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફતાહ અલ-સીસી. અમારા પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણી માટે મુખ્ય અતિથિ તરીકે તમારી ભારતની ઐતિહાસિક મુલાકાત એ તમામ ભારતીયો માટે ખૂબ જ ખુશીની વાત છે. આવતીકાલે અમારી ચર્ચાની રાહ જુઓ. @AlsisiOfficial"