Prime Minister's Office
PM extends warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm welcome to President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt.
President Abdel Fattah el-Sisi is on a State visit to India from 24-26 January 2023 at the invitation of Prime Minister Shri Narendra Modi. President Sisi, who is on his second State Visit to India, will also be the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"Warm welcome to India, President Abdel Fattah el-Sisi. Your historic visit to India as Chief Guest for our Republic Day celebrations is a matter of immense happiness for all Indians. Look forward to our discussions tomorrow. @AlsisiOfficial"

பிரதமர் அலுவலகம்
அதிபர் அப்தெல் பத்தா எல்-சிசிக்கு பிரதமர் அன்பான வரவேற்பு அளித்தார்
24 JAN 2023 8:26PM by PIB Chennai
எகிப்து அதிபர் அப்தெல் பத்தா எல்-சிசிக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, அன்பான வரவேற்பு அளித்தார்.
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அழைப்பின் பேரில் எகிப்து அதிபர் அப்தெல் பத்தா எல்-சிசி 2023 ஜனவரி 24 முதல் 26-ம் தேதி வரை, அரசு முறைப் பயணமாக இந்தியாவிற்கு வந்துள்ளார். இந்தியாவிற்கு தமது இரண்டாவது அரசுமுறைப் பயணத்தை மேற்கொண்டுள்ள அதிபர் சிசி, இந்தியாவின் 74-வது குடியரசு தின விழாவில் சிறப்பு விருந்தினராகவும் கலந்து கொள்கிறார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்,
"அதிபர் அப்தெல் பத்தாஹ் எல்-சிசியை இந்தியாவிற்கு அன்புடன் வரவேற்கிறோம். குடியரசு தின விழாவிற்கு தலைமை விருந்தினராக நீங்கள் இந்தியாவிற்கு வருகை தந்தது அனைத்து இந்தியர்களுக்கும் மகத்தான மகிழ்ச்சியைத் தருகிறது. நாளை நமது விவாதங்களை ஆவலுடன் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்" எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.