पंतप्रधान कार्यालय
पराक्रम दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नेताजी सुभाषचंद्र बोस यांना वाहिली आदरांजली
23 JAN 2023 9:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पराक्रम दिनानिमित्त नेताजी सुभाषचंद्र बोस यांना आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्वीटमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
आज, पराक्रम दिनानिमित्त मी नेताजी सुभाषचंद्र बोस यांना आदरांजली वाहत आहे आणि भारताच्या इतिहासातील त्यांच्या अविस्मरणीय योगदानाचे स्मरण करत आहे. वसाहतवादी राजवटीला त्यांनी केलेल्या प्रखर विरोधासाठी ते कायम स्मरणात राहतील. त्यांच्या विचारांनी खोलवर प्रभावित होउन आम्ही त्यांचे भारतासाठीचे स्वप्न साकार करण्यासाठी काम करत आहोत.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Netaji Subhas Chandra Bose on Parakram Diwas
23 JAN 2023 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Netaji Subhas Chandra Bose on Parakram Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Parakram Diwas, I pay homage to Netaji Subhas Chandra Bose and recall his unparalleled contribution to India’s history. He will be remembered for his fierce resistance to colonial rule. Deeply influenced by his thoughts, we are working to realise his vision for India."