ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਕਾਰਿਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਿਜ਼ਾਸਟਰ ਰਿਸਪੌਂਸ ਫੋਰਸ (ਐੱਨਡੀਆਰਐੱਫ) ਨੂੰ ਬਲ ਦੇ 18ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ’ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਐੱਨਡੀਆਰਐੱਫ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟਤਾ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੇ ਲਈ ਮਿਸਾਲੀ ਕਾਰਜਾਂ ਨਾਲ ਭਰਪੂਰ ਹੈ
ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਜ਼ਿੰਦਗੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਭਿਵਾਦਨ ਕਰਦਾ ਹਾਂ, ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਖੁਦ ਨੂੰ ਖਤਰੇ ਵਿੱਚ ਪਾ ਕੇ ਬਚਾਈਆਂ ਹਨ
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਿਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਿਜ਼ਾਸਟਰ ਰਿਸਪੌਂਸ ਫੋਰਸ (ਐੱਨਡੀਆਰਐੱਫ) ਨੂੰ ਬਲ ਦੇ 18ਵੇਂ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ’ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ “ਐੱਨਡੀਆਰਐੱਫ ਦੇ ਬਹਾਦਰਾਂ ਨੂੰ ਬਲ ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ’ਤੇ ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਐੱਨਡੀਆਰਐੱਫ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟਤਾ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੇ ਮਿਸਾਲੀ ਕਾਰਜਾਂ ਨਾਲ ਭਰਪੂਰ ਹਨ। ਮੈਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਜ਼ਿੰਦਗੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਭਿਵਾਦਨ ਕਰਦਾ ਹਾਂ, ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਖੁਦ ਨੂੰ ਖਤਰੇ ਵਿੱਚ ਪਾ ਕੇ ਬਚਾਈਆਂ ਹਨ।”

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greets National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day
The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence
I salute them for all the lives they saved imperiling their own
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greeted National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day.
In a tweet, Shri Amit Shah said that “My best wishes to the Bravehearts of the NDRF on the occasion of their Raising Day. The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence. I salute them for all the lives they saved imperiling their own.”