પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ તિરુવલ્લુવર દિવસ પર તિરુવલ્લુવરને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તિરુવલ્લુવર દિવસ પર તિરુવલ્લુવરને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે અને તેમના ઉમદા વિચારોને યાદ કર્યા છે. પીએમે યુવાનોને કુરલ વાંચવા પણ વિનંતી કરી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"તિરુવલ્લુવર દિવસ પર, હું જ્ઞાની તિરુવલ્લુવરને શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું અને તેમના ઉમદા વિચારોને યાદ કરું છું. પ્રકૃતિમાં વૈવિધ્યસભર, તેઓ જીવનના તમામ ક્ષેત્રના લોકો માટે મહાન પ્રેરણાનો સ્ત્રોત છે. હું યુવાનોને કુરલ વાંચવા માટે પણ વિનંતી કરીશ."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day and recalled his noble thoughts. PM also urged the youth to read the Kural.
The Prime Minister tweeted;
"On Thiruvalluvar Day, I pay homage to the wise Thiruvalluvar and recall his noble thoughts. Diverse in nature, they are a source of great motivation for people from all walks of life. I would also urge the youth to read the Kural."