पंतप्रधान कार्यालय
थिरूवल्लूवर दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी थिरूवल्लूवर यांना वाहिली आदरांजली
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 16 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी थोर विचारवंत थिरूवल्लूवर यांना थिरूवल्लूवर दिनानिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. मोदी यांनी यानिमित्ताने थिरूवल्लूवर यांच्या उदात्त विचारांचे स्मरण करून, तरुणांना कुरलचे वाचन करण्याचा आग्रह देखील केला आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“थिरूवल्लूवर दिनानिमित्त मी आज प्रसिद्ध विचारवंत थिरूवल्लूवर यांना आदरांजली वाहतो आणि त्यांच्या उदात्त विचारांचे स्मरण करतो. थिरूवल्लूवर यांच्या विचारांमध्ये असलेल्या वैविध्यामुळे ते सर्व थरातील लोकांसाठी प्रेरणेचा मोठा स्त्रोत ठरत आहेत. थिरूवल्लूवर यांची कुरल ही रचना वाचण्याचे आवाहन देखील मी देशातील तरुणांना करू इच्छितो.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day and recalled his noble thoughts. PM also urged the youth to read the Kural.
The Prime Minister tweeted;
"On Thiruvalluvar Day, I pay homage to the wise Thiruvalluvar and recall his noble thoughts. Diverse in nature, they are a source of great motivation for people from all walks of life. I would also urge the youth to read the Kural."