பிரதமர் அலுவலகம்
திருவள்ளுவர் தினத்தையொட்டி திருவள்ளுவருக்கு பிரதமர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Chennai
திருவள்ளுவர் தினத்தையொட்டி திருவள்ளுவருக்கு புகழாரம் சூட்டியுள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவரது உன்னதமான சிந்தனைகளை நினைவுகூர்ந்துள்ளார். இளைஞர்கள் திருக்குறளை படிக்க வேண்டும் என்றும் பிரதமர் வலியுறுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“திருவள்ளுவர் தினத்தில், அறிவில் சிறந்த திருவள்ளுவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன், அவரது உன்னதமான சிந்தனைகளை நினைவு கூர்கிறேன். பன்முகத்தன்மை கொண்ட அவரது கருத்துக்கள், அனைத்து தரப்பு மக்களுக்கும் பெரும் ஊக்கம் அளிக்கின்றன. இளைஞர்கள் அவசியம் திருக்குறளை படிக்க வேண்டுமென வலியுறுத்துகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
16 JAN 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day and recalled his noble thoughts. PM also urged the youth to read the Kural.
The Prime Minister tweeted;
"On Thiruvalluvar Day, I pay homage to the wise Thiruvalluvar and recall his noble thoughts. Diverse in nature, they are a source of great motivation for people from all walks of life. I would also urge the youth to read the Kural."