ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਸ਼ੀਸ਼ ਚੰਦੋਰਕਰ ਤੋਂ "ਬ੍ਰੇਵਿੰਗ ਅ ਵਾਇਰਲ ਸਟੌਰਮ: ਇੰਡੀਆਜ਼ ਕੋਵਿਡ-19 ਵੈਕਸੀਨ ਸਟੋਰੀ" ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੀ ਕਿਤਾਬ ਦੀ ਕਾਪੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤੀ
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਸ਼ੀਸ਼ ਚੰਦੋਰਕਰ ਤੋਂ "ਬ੍ਰੇਵਿੰਗ ਅ ਵਾਇਰਲ ਸਟੌਰਮ: ਇੰਡੀਆਜ਼ ਕੋਵਿਡ-19 ਵੈਕਸੀਨ ਸਟੋਰੀ" ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੀ ਇੱਕ ਕਿਤਾਬ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤੀ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਟੀਕਾਕਰਣ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਆਸ਼ੀਸ਼ ਚੰਦੋਰਕਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਤੁਹਾਡੀ ਕਿਤਾਬ ਦੀ ਇੱਕ ਕਾਪੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਤੁਸੀਂ ਟੀਕਾਕਰਣ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕੀਤਾ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."