ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಆಶಿಶ್ ಚಂದೋರ್ಕರ್ ಅವರಿಂದ "ಬ್ರೇವಿಂಗ್ ಎ ವೈರಲ್ ಸ್ಟಾರ್ಮ್: ಇಂಡಿಯಾಸ್ ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ಕಥೆ" ಎಂಬ ಪುಸ್ತಕದ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದರು.
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಆಶಿಶ್ ಚಂದೋರ್ಕರ್ ಅವರಿಂದ "ಬ್ರೇವಿಂಗ್ ಎ ವೈರಲ್ ಸ್ಟಾರ್ಮ್: ಇಂಡಿಯಾಸ್ ಕೋವಿಡ್ -19 ವ್ಯಾಕ್ಸಿನ್ ಸ್ಟೋರಿ" ಎಂಬ ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ್ದಾರೆ, ಇದರಲ್ಲಿ ಅವರು ವ್ಯಾಕ್ಸಿನೇಷನ್‌ನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಆಶಿಶ್ ಚಂದೋರ್ಕರ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದು ಹೀಗೆ;
"ವ್ಯಾಕ್ಸಿನೇಷನ್‌ನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ನೀವು ವಿವರಿಸಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಪುಸ್ತಕದ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು‌ ನನಗೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ."

Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."