ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆశిష్ చందోర్కర్ నుంచి “బ్రేవింగ్ ఎ వైరల్ స్టార్మ్: ఇండియాస్ కోవిడ్-19 వ్యాక్సిన్ స్టోరీ” పుస్తక ప్రతిని స్వీకరించిన ప్రధానమంత్రి
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం టీకాల కార్యక్రమంలో సాధించిన విజయంపై “బ్రేవింగ్ ఎ వైరల్ స్టార్మ్: ఇండియాస్ కోవిడ్-19 వ్యాక్సిన్ స్టోరీ” పేరిట ఆశిష్ చందోర్కర్ రాసిన పుస్తకాన్ని ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అందుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఆశిష్‌ చందోర్కర్‌ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“టీకాల కార్యక్రమంలో భారతదేశం సాధించిన పురోగతిని వివరిస్తూ మీరు రాసిన పుస్తకం ప్రతిని అందుకోవడం చాలా సంతోషం కలిగించింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."