પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પરીક્ષા પે ચર્ચા પર મંત્રો અને પ્રવૃત્તિઓનો રસપ્રદ ભંડાર શેર કર્યો
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પરિક્ષા પે ચર્ચા પર મંત્રો અને પ્રવૃત્તિઓનો એક રસપ્રદ ભંડાર શેર કર્યો છે જે પરીક્ષાના તણાવને હળવો કરવામાં મદદ કરશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“તે પરીક્ષાની મોસમ છે અને અમારા #ExamWarriors પરીક્ષાની તૈયારીઓમાં ડૂબેલા હોવાથી, મંત્રો અને પ્રવૃત્તિઓનો એક રસપ્રદ ભંડાર શેર કરી રહ્યાં છે જે પરીક્ષાના તણાવને હળવો કરવામાં મદદ કરશે અને પરીક્ષાની ઉજવણી કરવામાં પણ મદદ કરશે. જૂઓ તો જરા…"

Prime Minister's Office
PM shares interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha that will help ease exam stress.
The Prime Minister tweeted;
“It is exam season and as our #ExamWarriors are immersed in exam preparations, sharing an interesting repository of Mantras and activities that will help ease exam stress and also help celebrate exams. Have a look…”