Prime Minister's Office
PM shares interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha that will help ease exam stress.
The Prime Minister tweeted;
“It is exam season and as our #ExamWarriors are immersed in exam preparations, sharing an interesting repository of Mantras and activities that will help ease exam stress and also help celebrate exams. Have a look…”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' ’ਤੇ ਮੰਤਰਾਂ ਅਤੇ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਭੰਡਾਰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' ਨਾਲ ਸਬੰਧਤ ਮੰਤਰਾਂ ਅਤੇ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਭੰਡਾਰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਤਣਾਅ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਨਗੇ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਪਰੀਖਿਆ ਦਾ ਮੌਸਮ ਹੈ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ (#ExamWarriors) ਪਰੀਖਿਆ ਦੀਆਂ ਤਿਆਰੀਆਂ ਵਿੱਚ ਧਿਆਨ-ਮਗਨ ਹਨ, ਮੰਤਰਾਂ ਅਤੇ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਭੰਡਾਰ ਸਾਂਝਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ, ਜੋ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਤਣਾਅ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕਰਨਗੇ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਦੇਖੋ…"