Prime Minister's Office
PM shares interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha that will help ease exam stress.
The Prime Minister tweeted;
“It is exam season and as our #ExamWarriors are immersed in exam preparations, sharing an interesting repository of Mantras and activities that will help ease exam stress and also help celebrate exams. Have a look…”

பிரதமர் அலுவலகம்
தேர்வு குறித்த சுவையான தொகுப்பை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Chennai
தேர்வு குறித்த மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க உதவும் தேர்வு பற்றிய உரையாடலில் மந்திரங்கள் மற்றும் செயல்பாடுகளின் சுவையான தொகுப்பைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“இது தேர்வு காலம். நமது #தேர்வு வீரர்கள் தேர்வுத் தயாரிப்புகளில் மூழ்கி இருப்பதால், மந்திரங்கள் மற்றும் செயல்பாடுகளின் சுவையான தொகுப்பைப் பகிர்ந்துகொள்வது, தேர்வு மன அழுத்தத்தைக் குறைக்கவும், தேர்வுகளைக் கொண்டாடவும் உதவும். இதனைப் பாருங்கள்…”