Prime Minister's Office
PM shares interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha
12 JAN 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an interesting repository of mantras and activities on Pariksha Pe Charcha that will help ease exam stress.
The Prime Minister tweeted;
“It is exam season and as our #ExamWarriors are immersed in exam preparations, sharing an interesting repository of Mantras and activities that will help ease exam stress and also help celebrate exams. Have a look…”

पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षा पे चर्चा संबंधित मंत्र आणि उपक्रमांचे मनोरंजक भांडार पंतप्रधानांनी केले सामायिक
12 JAN 2023 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी परीक्षा पे चर्चा संबंधित मंत्र आणि उपक्रमांचे एक मनोरंजक भांडार सामाईक केले आहे. यामुळे परीक्षेचा ताण कमी होण्यास मदत मिळणार आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“हा परीक्षेचा हंगाम आहे आणि आपले परीक्षार्थी परीक्षेच्या तयारीत व्यग्र आहेत,परीक्षेचा ताण कमी करण्यात मदत करणारे आणि परीक्षेचा उत्सव साजरा करण्यात मदत करेल असे मंत्र आणि उपक्रमांचे एक मनोरंजक भांडार सामाईक करत आहे. हे पाहा …"