પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ માઈક્રોસોફ્ટ કોર્પોરેશનના ચેરમેન અને સીઈઓ સત્ય નડેલા સાથે મુલાકાત કરી
05 JAN 2023 3:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માઈક્રોસોફ્ટ કોર્પોરેશનના ચેરમેન અને સીઈઓ સત્ય નડેલા સાથે મુલાકાત કરી અને કહ્યું કે ટેક્નોલોજી અને ઈનોવેશનમાં ભારતની પ્રગતિ ટેકની આગેવાની હેઠળના વિકાસના યુગની શરૂઆત કરી રહી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
''તમને મળીને આનંદ થયો @satyanadella. ટેક્નોલોજી અને ઇનોવેશનમાં ભારતની પ્રગતિ ટેકની આગેવાની હેઠળના વિકાસના યુગની શરૂઆત કરી રહી છે. અમારા યુવાનો એવા વિચારોથી ભરેલા છે જે ધરતીને બદલવાની ક્ષમતા ધરાવે છે.

Prime Minister's Office
PM meets with Satya Nadella, Chairman and CEO of Microsoft Corporation
05 JAN 2023 3:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Satya Nadella, Chairman and CEO of Microsoft Corporation and said that India's strides in technology and innovation are ushering in an era of tech-led growth.
The Prime Minister tweeted;
‘’Glad to have met you @satyanadella. India's strides in technology and innovation are ushering in an era of tech-led growth. Our youth is filled with ideas which have the potential to transform the planet.”