पंतप्रधान कार्यालय
फिजीचे पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल सित्विनी राबुका यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Mumbai
फिजीचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल सित्विनी राबुका यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटले आहे,
"@slrabuka फिजीचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल आपले अभिनंदन. भारत आणि फिजी यांच्यामधील घनिष्ठ आणि प्रदीर्घ बंध अजून दृढ करण्यासाठी आपल्याबरोबर काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @slrabuka on your election as the Prime Minister of Fiji. I look forward to working together to further strengthen the close and long-standing relations between India and Fiji."