பிரதமர் அலுவலகம்
பிஜி பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிட்டிவேனி ரபுகாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Chennai
பிஜி பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிட்டிவேனி ரபுகாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"பிஜியின் பிரதமராக நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு @slrabuka வாழ்த்துகள். இந்தியாவிற்கும் பிஜிக்கும் இடையே உள்ள நெருங்கிய, நீண்டகால உறவுகளை மேலும் வலுப்படுத்த நாம் இணைந்து செயல்படுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @slrabuka on your election as the Prime Minister of Fiji. I look forward to working together to further strengthen the close and long-standing relations between India and Fiji."