પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સિટિવેની રાબુકાને ફિજીના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સિટિવેની રાબુકાને ફિજીના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ફિજીના પ્રધાનમંત્રી તરીકેની તમારી ચૂંટણી બદલ અભિનંદન @slrabuka. હું ભારત અને ફિજી વચ્ચેના ગાઢ અને લાંબા સમયથી ચાલતા સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji
24 DEC 2022 5:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sitiveni Rabuka on his election as the Prime Minister of Fiji.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @slrabuka on your election as the Prime Minister of Fiji. I look forward to working together to further strengthen the close and long-standing relations between India and Fiji."