પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ટીમને અંધજનો માટે T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
17 DEC 2022 7:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અંધજનો માટે T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ ભારતીય ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ડિફરન્ટલી એબલ્ડ ક્રિકેટ કાઉન્સિલ ઓફ ઈન્ડિયા દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ભારતને તેના એથ્લેટ્સ પર ગર્વ છે. ખુશી છે કે આપણે અંધજનો માટે T20 વર્લ્ડ કપ જીત્યો છે. આપણી ટીમને અભિનંદન અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Team for winning T-20 World Cup for the Blind
17 DEC 2022 7:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Team for winning the T-20 World Cup for the Blind.
Sharing a tweet by Differently Abled Cricket Council of India, the Prime Minister tweeted;
“India is proud of our athletes. Delighted that we have won the T-20 World Cup for the Blind. Congratulations to our team and best wishes to them for their future endeavours.”