பிரதமர் அலுவலகம்
சர்தார் பட்டேலின் நினைவுநாளையொட்டி பிரதமர் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, சர்தார் பட்டேலின் நினைவு நாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தி, இந்தியாவுக்கு அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பை நினைவுகூர்ந்தார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
"சர்தார் பட்டேலின் நினைவு நாளில் நான் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன், மேலும் இந்தியாவிற்கு அவர் செய்த தன்னிகரற்ற பங்களிப்பை நினைவு கூர்கிறேன், குறிப்பாக நம் நாட்டை ஒருங்கிணைத்ததிலும் அனைத்துப்பிரிவு வளர்ச்சிக்கு அவர் அளித்த உத்வேகத்தையும் நினைவு கூர்கிறேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recalled his everlasting contribution to India.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recall his everlasting contribution to India, especially in uniting our nation and giving impetus to all-round development."