पंतप्रधान कार्यालय
सरदार पटेल यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सरदार पटेल यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे आणि देशासाठी त्यांनी दिलेल्या चिरस्मरणीय योगदानाचे स्मरण केले आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
सरदार पटेल यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त मी त्यांना आदरांजली वाहत आहे आणि देशासाठी विशेषतः आपल्या राष्ट्राला एकत्र आणण्यासाठी आणि सर्वांगीण विकासाला चालना देण्यासाठी त्यांनी दिलेल्या चिरस्मरणीय योगदानाचे मी स्मरण करत आहे.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recalled his everlasting contribution to India.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recall his everlasting contribution to India, especially in uniting our nation and giving impetus to all-round development."