பிரதமர் அலுவலகம்
2001-ஆம் ஆண்டு நடந்த நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் உயிர்த் தியாகம் செய்தவர்களுக்குப் பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
13 DEC 2022 1:02PM by PIB Chennai
2001-ஆம் ஆண்டு நடந்த நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் உயிர்த் தியாகம் செய்தவர்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார்
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"2001-ஆம் ஆண்டு நடந்த நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் உயிர்த் தியாகம் செய்தவர்களுக்கு அஞ்சலி செலுத்தினேன். இவர்களின் சேவை, துணிவு மற்றும் தியாகத்தை நாம் ஒருபோதும் மறக்கக் கூடாது."

Prime Minister's Office
PM pays homage to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2022 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to those who were martyred during the 2001 Parliament attack.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paid homage to those who were martyred during the 2001 Parliament attack. We will never forget their service, bravery and sacrifice."