Prime Minister's Office
PM pays homage to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2022 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to those who were martyred during the 2001 Parliament attack.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paid homage to those who were martyred during the 2001 Parliament attack. We will never forget their service, bravery and sacrifice."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పార్లమెంటు భవనం పై 2001 వ సంవత్సరం లో జరిగిన దాడి లో అమరులైన వారికిశ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
13 DEC 2022 1:02PM by PIB Hyderabad
పార్లమెంటు భవనం పై 2001 వ సంవత్సరం లో దాడి జరిగిన సందర్భం లో అమరులు అయిన వారికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పార్లమెంటు భవనం పై 2001వ సంవత్సరం లో దాడి జరిగిన సందర్భం లో అమరులు అయిన వారికి శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించాను. వారి సేవల ను, వారి సాహసాన్ని మరియు వారి త్యాగాన్ని మనం ఎన్నటికీ మరచిపోలేం.’’ అని పేర్కొన్నారు.