ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అసమ్ ఉద్యమం లో పాలుపంచుకొన్న వారందరి వీరోచిత సాహసాన్ని స్వాహిద్ దివస్ నాడు గుర్తు కు తెచ్చిన ప్రధాన మంత్రి
10 DEC 2022 7:49PM by PIB Hyderabad
అసమ్ ఉద్యమం లో పాలుపంచుకొన్న వారందరి శైర్యవంత సాహసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్వాహిద్ దివస్ నాడు స్మరించుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన చరిత్ర లో అసమ్ ఉద్యమానికి ఒక విశిష్టమైన స్థానం ఉంది. ఈ ఉద్యమం లో పాలుపంచుకొన్న వారందరి యొక్క వీరోచితమైన ధైర్యాన్ని మరియు సాహసాన్ని ఈ రోజు న, స్వాహిద్ దివస్ సందర్భం లో, నేను జ్ఞ‌ప్తి కి తెచ్చుకొంటున్నాను. అసమ్ యొక్క అద్వితీయమైన సంస్కృతి ని పరిరక్షించడం కోసం వారు అందించినటువంటి తోడ్పాటు ను మనం ఎన్నటికీ మరచిపోలేం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM recalls heroic courage of all those who took part in Assam Movement on Swahid Diwas
10 DEC 2022 7:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the heroic courage of all those who took part in the Assam Movement on Swahid Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Assam Movement has a special place in our history. Today, on Swahid Diwas, I recall the heroic courage of all those who took part in this movement. We will never forget their contribution to preserve Assam’s unique culture."