Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Himachal Pradesh CM
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Chief Minister of Himachal Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Sukhwinder Singh Sukhu Ji on taking oath as Himachal Pradesh CM. I assure all possible cooperation from the Centre to further the development of Himachal Pradesh."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી સુખવિંદર સિંહ સુખુને હિમાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી સુખવિંદર સિંહ સુખુને હિમાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"હિમાચલ પ્રદેશના સીએમ તરીકે શપથ લેવા બદલ શ્રી સુખવિંદર સિંહ સુખુજીને અભિનંદન. હું હિમાચલ પ્રદેશના વિકાસને આગળ વધારવા માટે કેન્દ્ર તરફથી શક્ય તમામ સહકારની ખાતરી આપું છું."