Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Himachal Pradesh CM
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Chief Minister of Himachal Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Sukhwinder Singh Sukhu Ji on taking oath as Himachal Pradesh CM. I assure all possible cooperation from the Centre to further the development of Himachal Pradesh."

பிரதமர் அலுவலகம்
இமாச்சலப் பிரதேச முதலமைச்சராகப் பொறுப்பேற்ற திரு சுக்வீந்தர் சிங் சுகுவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Chennai
இமாச்சலப் பிரதேச முதமைச்சராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள திரு.சுக்வீந்தர் சிங் சுகுவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில், "இமாச்சலப் பிரதேச முதமைச்சராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள திரு.சுக்வீந்தர் சிங் சுகுவிற்கு வாழ்த்துகள். இமாச்சலப் பிரதேசத்தின் மேம்பாட்டிற்கு, மத்திய அரசு அனைத்து விதமான ஒத்துழைப்பை அளிக்கும் என நான் உறுதி அளிக்கிறேன்.", என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.