Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Himachal Pradesh CM
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Sukhwinder Singh Sukhu on taking oath as Chief Minister of Himachal Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Sukhwinder Singh Sukhu Ji on taking oath as Himachal Pradesh CM. I assure all possible cooperation from the Centre to further the development of Himachal Pradesh."

पंतप्रधान कार्यालय
हिमाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्यावर सुखविंदर सुखू यांचं पंतप्रधानांनी केलं अभिनंदन
11 DEC 2022 4:45PM by PIB Mumbai
सुखविंदर सुखू यांनी हिमाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्यावर पंतप्रधानांनी त्यांचं अभिनंदन केलं आहे,
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले की,
“सुखविंदर सुखू जी यांनी हिमाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्याबद्दल त्यांचं अभिनंदन.
हिमाचल प्रदेशाच्या पुढील विकासासाठी केंद्राकडून सर्वतोपरी सहाय्य करण्याची मी हमी देतो.”