Prime Minister's Office
PM salutes armed forces on Armed Forces Flag Day
07 DEC 2022 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the valour and sacrifices of armed forces on the occasion of Armed Forces Flag Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Armed Forces Flag Day, we salute the valour and sacrifices of our armed forces. Since decades, they are at the forefront of protecting our nation and contributing to a stronger India. I also urge you all to contribute to the Armed Forces Flag Day Fund."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സായുധ സേനയുടെ പതാക ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിവാദ്യം
07 DEC 2022 5:58PM by PIB Thiruvananthpuram
സായുധ സേനാ പതാക ദിനത്തില്‍ സായുധ സേനയുടെ വീര്യത്തെയും ത്യാഗത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
'' ഇന്ന്, സായുധ സേനയുടെ പതാക ദിനത്തില്‍, നമ്മുടെ സായുധ സേനയുടെ വീര്യത്തെയും ത്യാഗത്തെയും ഞങ്ങള്‍ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. പതിറ്റാണ്ടുകളായി, നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും ശക്തമായ ഇന്ത്യയ്ക്ക് സംഭാവന നല്‍കുന്നതിലും അവര്‍ മുന്‍പന്തിയിലാണ്. സായുധ സേന പതാക ദിന ഫണ്ടിലേക്ക് സംഭാവന നല്‍കാനും ഞാന്‍ നിങ്ങളോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിക്കുന്നു''. എന്ന് ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.