પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
06 DEC 2022 9:44AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે અને આપણા રાષ્ટ્ર માટે તેમની અનુકરણીય સેવાને યાદ કરી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર, હું ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું અને આપણા રાષ્ટ્ર માટે તેમની અનુકરણીય સેવાને યાદ કરું છું. તેમના સંઘર્ષોએ લાખો લોકોને આશા આપી અને ભારતને આટલું વ્યાપક બંધારણ આપવાના તેમના પ્રયાસોને ક્યારેય ભૂલી શકાશે નહીં."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas
06 DEC 2022 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas and recalled his exemplary service to our nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Mahaparinirvan Diwas, I pay homage to Dr. Babasaheb Ambedkar and recall his exemplary service to our nation. His struggles gave hope to millions and his efforts to give India such an extensive Constitution can never be forgotten."