पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सीमा सुरक्षा दलाच्या (बीएसएफ) स्थापना दिनानिमित्त, बीएसएफ जवानांना दिल्या शुभेच्छा
01 DEC 2022 9:06AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीमा सुरक्षा दलाच्या (बीएसएफ) स्थापना दिनानिमित्त, बीएसएफ जवानांना आणि त्यांच्या कुटुंबियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. भारताचे संरक्षण करताना आणि अत्यंत तन्मयतेने आपल्या देशाची सेवा करताना बीएसएफ जवानांनी मिळवलेल्या यशाचेदेखील त्यांनी कौतुक केले.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"स्थापना दिनानिमित्त, @BSF_India जवानांना आणि त्यांच्या परिवाराला शुभेच्छा. भारताचे संरक्षण आणि अत्यंत तन्मयतेने आपल्या देशाची सेवा करताना या दलाने साध्य केलेल्या यशाचा इतिहास उल्लेखनीय आहे. नैसर्गिक संकटांसारख्या आव्हानात्मक परिस्थितीत बीएसएफ करत असलेलया उदात्त कार्याचेही मी कौतुक करतो.”

Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day. PM also acknowledged the outstanding track record of BSF force while protecting India and serving our nation with utmost diligence.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Raising Day greetings to all @BSF_India personnel and their families. This is a force with an outstanding track record of protecting India and serving our nation with utmost diligence. I also appreciate the noble work of BSF during challenging situations like natural disasters."