ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బిఎస్ఎఫ్ స్థాపన దినం సందర్భం లో బిఎస్ఎఫ్ సిబ్బంది కి శుభాకాంక్షలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 DEC 2022 9:06AM by PIB Hyderabad
బిఎస్ఎఫ్ స్థాపన దినం సందర్భం లో బిఎస్ఎఫ్ సిబ్బంది కి మరియు వారి కుటుంబాల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేశారు. భారతదేశాన్ని రక్షించడం లో మరియు మన దేశ ప్రజల కు అత్యంత తత్పరత తో సేవల ను అందించడం లో బిఎస్ఎఫ్ కు విశిష్టమైనటువంటి ట్రేక్ రెకార్డు ఉందని ప్రధాన మంత్రి స్పష్టం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘యావత్తు @BSF_India సిబ్బంది కి మరియు వారి కుటుంబాల కు ఇవే స్థాపన దిన శుభాకాంక్షలు. ఇది ఒక ఎటువంటి దళం అంటే ఈ దళాని కి భారతదేశాన్ని రక్షించడం లోను మరియు మన దేశ ప్రజల కు అత్యంత తత్పరత తో సేవల ను అందించడం లోను ఒక శ్రేష్ఠమైనటువంటి ట్రేక్ రెకార్డు ఉంది. ప్రాకృతిక ఆపద ల వంటి సవాళ్ళ తో నిండిన స్థితుల లో బిఎస్ఎఫ్ చేపట్టిన పవిత్రమైనటువంటి కార్యాల ను కూడాను నేను ప్రశంసిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day. PM also acknowledged the outstanding track record of BSF force while protecting India and serving our nation with utmost diligence.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Raising Day greetings to all @BSF_India personnel and their families. This is a force with an outstanding track record of protecting India and serving our nation with utmost diligence. I also appreciate the noble work of BSF during challenging situations like natural disasters."