പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പിഎസ്എൽവി സി 54 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഐഎസ്ആർഒയെയും എൻഎസ്ഐഎല്ലിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 NOV 2022 6:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പിഎസ്എൽവി സി 54 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഐഎസ്ആർഒ യെയും NSIL-നെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ വിക്ഷേപണത്തിൽ പങ്കാളികളായ എല്ലാ കമ്പനികളെയും ശ്രീ മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
പിഎസ്എൽവി സി 54 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിന് ഐഎസ്ആർഒ യ്ക്കും എൻഎസ്ഐഎല്ലിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇ ഓ എസ -06 ഉപഗ്രഹം നമ്മുടെ സമുദ്രവിഭവങ്ങളുടെ വിനിയോഗം പരമാവധിയാക്കാൻ സഹായിക്കും."
"ഇന്ത്യൻ കമ്പനികളായ പിക്സിൽ സ്പേസ് , ധ്രുവ സ്പേസ് എന്നിവിടങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള 3 ഉപഗ്രഹങ്ങളുടെ വിക്ഷേപണം ഒരു പുതിയ യുഗത്തിന്റെ തുടക്കം കുറിക്കുന്നു, അവിടെ ബഹിരാകാശ സാങ്കേതികവിദ്യയിലെ ഇന്ത്യൻ പ്രതിഭകളെ പൂർണ്ണമായി തിരിച്ചറിയാൻ കഴിയും. ഈ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഏർപ്പെട്ട എല്ലാ കമ്പനികൾക്കും എല്ലാവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ."
--ND--
Congratulations to @ISRO and NSIL on the successful launch of PSLV C54 mission. The EOS-06 satellite will help in optimizing utilization of our maritime resources.
— Narendra Modi (@narendramodi) November 26, 2022

Prime Minister's Office
PM congratulates ISRO and NSIL on successful launch of PSLV C54 mission
26 NOV 2022 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated ISRO and NSIL on the successful launch of the PSLV C54 mission. Shri Modi has also congratulated all those companies involved in this launch.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to @ISRO and NSIL on the successful launch of PSLV C54 mission. The EOS-06 satellite will help in optimizing utilization of our maritime resources."
"The launch of 3 satellites from Indian companies @PixxelSpace and @DhruvaSpace heralds the beginning of a new era, where Indian talent in space technology can be fully realized. Congratulations to all the companies and everyone involved in this launch."