பிரதமர் அலுவலகம்
பிஎஸ்எல்வி-சி54 வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தப்பட்டதற்கு இஸ்ரோ மற்றும் என்எஸ்ஐஎல்-க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
26 NOV 2022 6:07PM by PIB Chennai
பிஎஸ்எல்வி-சி54 வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தப்பட்டதற்கு இஸ்ரோ மற்றும் என்எஸ்ஐஎல்-க்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவுத்துள்ளார். இதில் பங்கு கொண்ட அனைத்து நிறுவனங்களுக்கும் திரு. மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
தொடர் ட்வீட்களில் பிரதமர் கூறியதாவது;
"பிஎஸ்எல்வி-சி54 வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தப்பட்டதற்கு இஸ்ரோ மற்றும் என்எஸ்ஐஎல்-க்கு வாழ்த்துக்கள். இஒஎஸ்-06 செயற்கைக்கோள் நமது கடல் வளங்களை சிறந்த முறையில் பயன்படுத்த உதவும்."
"இந்திய நிறுவனங்களான பிக்ஸல் ஸ்பேஸ் (@PixxelSpace) மற்றும் துருவா ஸ்பேஸ் (@DhruvaSpace) ஆகிய நிறுவனங்களின் 3 செயற்கைக்கோள்களை விண்ணில் செலுத்துவது ஒரு புதிய சகாப்தத்தின் தொடக்கத்தைக் குறிக்கிறது. விண்வெளி தொழில்நுட்பத்தில் இந்திய திறமைகளை இது எடுத்துரைக்கிறது. இந்த திட்டத்தில் ஈடுபட்டுள்ள அனைத்து நிறுவனங்களுக்கும், அனைவருக்கும் வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates ISRO and NSIL on successful launch of PSLV C54 mission
26 NOV 2022 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated ISRO and NSIL on the successful launch of the PSLV C54 mission. Shri Modi has also congratulated all those companies involved in this launch.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to @ISRO and NSIL on the successful launch of PSLV C54 mission. The EOS-06 satellite will help in optimizing utilization of our maritime resources."
"The launch of 3 satellites from Indian companies @PixxelSpace and @DhruvaSpace heralds the beginning of a new era, where Indian talent in space technology can be fully realized. Congratulations to all the companies and everyone involved in this launch."