Prime Minister's Office
PM condoles deaths in an accident in Vaishali, Bihar
Announces ex-gratia from PMNRF
20 NOV 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the deaths in an accident in Vaishali, Bihar. Shri Modi also wished speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in an accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"The accident in Vaishali, Bihar is saddening. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

பிரதமர் அலுவலகம்
பீகார் மாநிலம் வைஷாலியில் விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்பிற்கு பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியில் இருந்து நிவாரண நிதி அளிக்கப்படும் என்று அறிவிப்பு
20 NOV 2022 11:15PM by PIB Chennai
பீகார் மாநிலம் வைஷாலியில் நடந்த விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். விபத்தில் காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையவும் திரு மோடி தனது பிரார்த்தனைகளை தெரிவித்தார்.
மேலும், இறந்தவர்களின் குடும்பத்திற்கு ரூ.2 லட்சமும் விபத்தில் காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ. 50,000-மும் பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியில் இருந்து அளிக்கப்படும் என்று பிரதமர் அறிவித்துள்ளார்
பிரதமர் அலுவலகம் டிவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
பீகார் மாநிலம் வைஷாலியில் நடந்த விபத்து சோகத்தை அளிக்கிறது. உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பங்களுக்கு எனது ஆழ்ந்த அனுதாபங்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும். இறந்தவர்களின் குடும்பத்திற்கு ரூ.2 லட்சமும் விபத்தில் காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ. 50,000-மும் பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியில் இருந்து அளிக்கப்படும்: பிரதமர் @narendramodi"