पंतप्रधान कार्यालय
बाली येथे जी -20 शिखर परिषदेच्या निमित्ताने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी घेतली फ्रान्सच्या राष्ट्राध्‍यक्षांची भेट
16 NOV 2022 4:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 नोव्हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फ्रान्सचे राष्‍ट्राध्‍यक्ष इमान्युएल मॅक्रॉन यांची आज बाली येथे आयोजित G-20 शिखर परिषदेच्या पार्श्‍वभूमीवर भेट घेतली. उभय नेत्यांनी भोजनप्रसंगी भेट घेतली.
दोन्ही नेत्यांनी संरक्षण, नागरी आण्विक, व्यापार आणि गुंतवणूक अशा विविध क्षेत्रात सुरू असलेल्या सहकार्याचा आढावा घेतला. आर्थिक गुंतवणुकीच्या नवीन क्षेत्रांमध्ये सहकार्य अधिक दृढ होत असल्याबद्दल त्यांनी स्वागत केले.
प्रादेशिक आणि जागतिक मुद्द्यांवरही परस्पर हिताच्या दृष्‍टीने दोन्ही नेत्यांनी चर्चा केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of France on the sidelines of G-20 Summit in Bali
16 NOV 2022 1:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the Republic of France, for a working lunch on the sidelines of the G-20 Summit held in Bali today.
The two leaders reviewed ongoing collaboration in diverse areas like defence, civil nuclear, trade and investment. They also welcomed the deepening of cooperation in new areas of economic engagement.
Regional and global issues of mutual interest were also discussed.