पंतप्रधान कार्यालय
मिझोराममध्ये दगडखाण कोसळून झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून (PMNRF) पिडितांसाठी मदतीची घोषणा
16 NOV 2022 9:28AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिझोरममध्ये दगडखाण कोसळून झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे. पंतप्रधान मोदींनी पीडितांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी (PMNRF) मधून मदत देखील जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
मिझोराममधील दगडखाणीमध्ये झालेल्या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांच्यासोबत माझ्या संवेदना आहेत. या दुर्घटनेतल्या मृताच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान मदतनिधी मधून 2 लाख रुपये तर जखमींना 50,000 रुपये मदत दिली जाईल-पंतप्रधान

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to stone quarry collapse in Mizoram
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
16 NOV 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to the stone quarry collapse in Mizoram. Shri Modi has also announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's office tweeted;
My thoughts are with those who lost their loved ones due to the tragic stone quarry collapse in Mizoram. An ex-gratia of Rs. 2 lakh would be given from PMNRF to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM"