पंतप्रधान कार्यालय
श्री गुरुनानक देव जी यांच्या प्रकाश पूरब निमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
08 NOV 2022 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 नोव्‍हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला श्री गुरुनानक देव जी यांच्या प्रकाश पूरब निमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"श्री गुरुनानक देव जी यांच्या प्रकाश पूरब निमित्त शुभेच्छा. न्याय्य आणि सौहार्दपूर्ण समाज निर्माणाच्या आपल्या प्रयत्नामधे त्यांची उदात्त शिकवण मार्गदर्शन करत राहो."

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji
08 NOV 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. May his noble teachings continue to guide us in our endeavour of building a just and compassionate society."