Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji
08 NOV 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. May his noble teachings continue to guide us in our endeavour of building a just and compassionate society."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ గురు నానక్ దేవ్ జీ యొక్క ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 NOV 2022 9:06AM by PIB Hyderabad
శ్రీ గురు నానక్ దేవ్ జీ యొక్క ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో దేశ ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ గురు నానక్ దేవ్ జీ యొక్క ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఆయన చేసిన మహనీయ బోధన లు ఒక న్యాయపూర్ణమైనటువంటి సమాజాన్ని మరియు దయాభరితమైనటువంటి సమాజాన్ని నిర్మించడం కోసం మనం పడుతున్న ప్రయాసల లో మనకు మార్గదర్శనం చేస్తూ ఉండు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.