Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji
08 NOV 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. May his noble teachings continue to guide us in our endeavour of building a just and compassionate society."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீ குருநானக் தேவ் அவர்களின் ஜெயந்தியையொட்டி பிரதமர் மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
08 NOV 2022 9:06AM by PIB Chennai
ஸ்ரீ குருநானக் தேவ் அவர்களின் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஸ்ரீ குருநானக் தேவ் அவர்களின் பிறந்தநாளில் வாழ்த்துக்கள். அவரது உன்னத போதனைகள் நீதியும், இரக்கமும் மிக்க சமுதாயத்தை உருவாக்குவதற்கான நமது முயற்சியில் தொடர்ந்து வழிகாட்டட்டும்."