பிரதமர் அலுவலகம்
திரு எல்.கே.அத்வானியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு நேரில் வாழ்த்து
08 NOV 2022 12:41PM by PIB Chennai
திரு எல்.கே.அத்வானியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவரை நேரில் சந்தித்து வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியதாவது:
“அத்வானி அவர்களின் பிறந்தநாளன்று அவரது இல்லத்திற்குச் சென்று வாழ்த்து தெரிவித்தேன். இந்தியாவின் வளர்ச்சியில் அவரது பங்களிப்பு மகத்தானது. அவரது தொலைநோக்குப் பார்வை மற்றும் அறிவுக் கூர்மைக்காக இந்தியா முழுவதும் அவர் போற்றப்படுகிறார். பாரதிய ஜனதா கட்சியைக் கட்டமைத்து, வலுப்படுத்தியதில் அவர் இணையற்ற பங்களிப்பை வழங்கினார். நீண்ட ஆயுள், ஆரோக்கியத்துடன் அவர் வாழ பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM meets Shri LK Advani to greet him on his birthday
08 NOV 2022 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Shri L K Advani to greet him on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Went to Advani Ji’s residence and wished him on his birthday. His contribution to India’s growth is monumental. He is respected all across India for his vision and intellect. His role in building and strengthening the BJP is unparalleled. I pray for his long and healthy life."