પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી એલકે અડવાણીની મુલાકાત લઈને તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
08 NOV 2022 12:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી એલ કે અડવાણીને તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવવા માટે મુલાકાત લીધી હતી.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અડવાણીજીના નિવાસસ્થાને ગયા અને તેમના જન્મદિવસ પર તેમને શુભેચ્છા પાઠવી. ભારતના વિકાસમાં તેમનું યોગદાન અમૂલ્ય છે. તેમની દ્રષ્ટિ અને બુદ્ધિમત્તા માટે સમગ્ર ભારતમાં તેમનું સન્માન કરવામાં આવે છે. બીજેપીના નિર્માણ અને મજબૂતીકરણમાં તેમની ભૂમિકા અપ્રતિમ છે. હું તેમના લાંબા અને સ્વસ્થ જીવન માટે પ્રાર્થના કરું છું.."

Prime Minister's Office
PM meets Shri LK Advani to greet him on his birthday
08 NOV 2022 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met Shri L K Advani to greet him on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Went to Advani Ji’s residence and wished him on his birthday. His contribution to India’s growth is monumental. He is respected all across India for his vision and intellect. His role in building and strengthening the BJP is unparalleled. I pray for his long and healthy life."