पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली मोरबी इथल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी उच्च स्तरीय बैठक
बचाव आणि मदतकार्याची माहिती पंतप्रधानांना देण्यात आली
पीडितांना शक्य ती सर्व मदत करण्याचा पंतप्रधानांचे निर्देश
31 OCT 2022 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2022
राजभवन, गांधीनगर इथे, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली झालेल्या बैठकीत, आज मोरबी इथल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यात आला.
मोरबी इथे अपघात घडल्यापासून घटनास्थळी करण्यात येणाऱ्या बचाव आणि मदतकार्याबद्दल पंतप्रधानांना माहिती देण्यात आली. या दुर्घटनेशी संबंधित सर्व पैलूंवर या बैठकीत चर्चा करण्यात आली. पंतप्रधानांनी पुन्हा एकदा, पीडितांना शक्यतो सर्व मदत केली जावी यावर भर दिला.
या उच्चस्तरीय बैठकीला मुख्यमंत्री भूपेंद्रभाई पटेल, गृहराज्य मंत्री हर्ष सांघवी, मुख्य सचिव आणि पोलीस महासंचालक तसेच, गुजरातच्या गृह मंत्रालयातले आणि राज्य आपत्ती व्यवस्थापन प्राधिकरणाचे उच्चाधिकारी उपस्थित होते.

Prime Minister's Office
PM chairs high level meeting to review situation in Morbi
PM briefed on rescue and relief ops
​​​​​​​PM emphasizes on ensuring that those affected get all possible assistance
31 OCT 2022 8:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a high-level meeting to review the situation in Morbi at Raj Bhavan, Gandhinagar earlier today.
Prime Minister was briefed on the rescue and relief operations that have been underway ever since the unfortunate mishap took place in Morbi. All aspects relating to the tragedy were discussed. Prime Minister once again emphasised on ensuring that those affected get all possible assistance.
The high level meeting was attended by CM Bhupendra Bhai Patel, MoS Home Harsh Sanghavi, the Chief Secretary and DGP of Gujarat, along with other top officials including from the Home Department of the State and Gujarat State Disaster Management Authority.