Prime Minister's Office
PM chairs high level meeting to review situation in Morbi
PM briefed on rescue and relief ops
​​​​​​​PM emphasizes on ensuring that those affected get all possible assistance
31 OCT 2022 8:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a high-level meeting to review the situation in Morbi at Raj Bhavan, Gandhinagar earlier today.
Prime Minister was briefed on the rescue and relief operations that have been underway ever since the unfortunate mishap took place in Morbi. All aspects relating to the tragedy were discussed. Prime Minister once again emphasised on ensuring that those affected get all possible assistance.
The high level meeting was attended by CM Bhupendra Bhai Patel, MoS Home Harsh Sanghavi, the Chief Secretary and DGP of Gujarat, along with other top officials including from the Home Department of the State and Gujarat State Disaster Management Authority.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మోర్బీలో తాజా పరిస్థితిపై ప్రధాని ఉన్నతస్థాయి సమీక్ష
సహాయ కార్యక్రమాలపై ప్రధానమంత్రికి అధికారుల నివేదన;
బాధితులకు అన్నివిధాలా సహాయ-సహకారాలు అందించండి: ప్రధాని ఆదేశం
31 OCT 2022 8:39PM by PIB Hyderabad
మోర్బీలో తాజా పరిస్థితిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ రాత్రి గాంధీనగర్ లోని రాజ్ భవన్లో ఉన్నతస్థాయి సమీక్ష నిర్వహించారు. మోర్బీలో దురదృష్టకర దుర్ఘటన సంభవించగానే ప్రారంభించిన రక్షణ-సహాయ కార్యక్రమాలపై ఈ సందర్భంగా అధికారులు ప్రధానికి అన్ని వివరాలూ నివేదించారు. ఈ విషాదానంతర అంశాలన్నిటిపైనా సమావేశం పూర్తిస్థాయిలో చర్చించింది. తర్వాత ప్రధాని స్పందిస్తూ- బాధితులకు వీలైనంత మేరకు సహాయ సహకారాలు అందించాలని అధికారులను ఆదేశించారు.
గుజరాత్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ భూపేంద్ర భాయ్ పటేల్, హోంశాఖ సహాయ మంత్రి హర్ష్ సంఘవి, రాష్ట్ర ప్రభుత్వ ప్రధాన కార్యదర్శి, డీజీపీలతోపాటు రాష్ట్ర హోంశాఖ, విపత్తు నిర్వహణ ప్రాధికార సంస్థలకు చెందిన ఉన్నతాధికారులు ఈ ఉన్నతస్థాయి సమీక్షలో పాల్గొన్నారు.