പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിൽ നെരൽ-മാതേരൻ ടോയ് ട്രെയിൻ പുനരാരംഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിൽ നെരൽ-മാതേരൻ ടോയ് ട്രെയിൻ പുനരാരംഭിക്കുന്നത് പ്രകൃതിരമണീയമായ യാത്രയെ കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
റെയിൽവേ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് പ്രധാനമന്ത്രി മറുപടി നൽകി :
“മനോഹരമായ ഈ യാത്ര കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കുന്നു! പ്രാദേശിക വിനോദസഞ്ചാരത്തിന് നല്ല വാർത്ത…”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra will make the scenic journey even more memorable.
The Prime Minister replied to a Railway Ministry tweet:
“Making this scenic journey even more memorable! Great news for local tourism…”