Prime Minister's Office
PM expresses happiness over resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra will make the scenic journey even more memorable.
The Prime Minister replied to a Railway Ministry tweet:
“Making this scenic journey even more memorable! Great news for local tourism…”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रात नेरळ-माथेरान टॉय ट्रेन पुन्हा सुरू झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला आहे
26 OCT 2022 10:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑक्‍टोबर 2022
महाराष्ट्रात नेरळ-माथेरान टॉय ट्रेन पुन्हा सुरू झाल्याने हा निसर्गरम्य प्रवास आणखी अविस्मरणीय होईल, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी रेल्वे मंत्रालयाच्या ट्विटला उत्तर दिले:
“या निसर्गरम्य प्रवासाला आणखी अविस्मरणीय बनवत आहोत! स्थानिक पर्यटनासाठी चांगली बातमी…”