Prime Minister's Office
PM expresses happiness over resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra will make the scenic journey even more memorable.
The Prime Minister replied to a Railway Ministry tweet:
“Making this scenic journey even more memorable! Great news for local tourism…”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలో నేరల్-మాథెరాన్ టాయ్ ట్రేన్ మళ్లీ మొదలైనందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర లో నేరల్-మాథెరాన్ టాయ్ ట్రేన్ మళ్లీ మొదలవడంతో ఈ మనోరమ యాత్ర మరింత గుర్తుంచుకోదగ్గది గా అయిపోతుంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
రైల్ వే మంత్రిత్వ శాఖ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ, ఆ జవాబు లో -
‘‘ఈ మనోరమ యాత్ర ను మరింత మరవరానిది గా చేస్తోంది. స్థానిక పర్యటన కు ఇది ఒక మంచి వార్త..’’ అని పేర్కొన్నారు.