Prime Minister's Office
PM expresses happiness over resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra will make the scenic journey even more memorable.
The Prime Minister replied to a Railway Ministry tweet:
“Making this scenic journey even more memorable! Great news for local tourism…”

பிரதமர் அலுவலகம்
மகாராஷ்டிராவில் நேரல்- மாதேரன் மலை ரயில் சேவை மீண்டும் தொடங்கப்பட்டதற்கு பிரதமர் மகிழ்ச்சி
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Chennai
மகாராஷ்டிராவில் நேரல்- மாதேரன் மலை ரயில் சேவை மீண்டும் தொடங்கப்பட்டுள்ளதன் வாயிலாக அழகு கொஞ்சும் இயற்கை பயணம் மேலும் மறக்க முடியாததாக மாறும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தெரிவித்தார்.
ரயில்வே அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“இயற்கை அழகு கொஞ்சும் பயணம், மேலும் மறக்க முடியாததாகிறது! உள்ளூர் சுற்றுலா பற்றிய மிக முக்கிய செய்தி...”