Prime Minister's Office
PM expresses happiness over resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that resumption of Neral-Matheran Toy Train in Maharashtra will make the scenic journey even more memorable.
The Prime Minister replied to a Railway Ministry tweet:
“Making this scenic journey even more memorable! Great news for local tourism…”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದಲ್ಲಿ ನೇರಲ್-ಮಾಥೆರಾನ್ ಆಟಿಕೆ ರೈಲಿನ ಪುನರಾರಂಭಿಸಿದ್ದಕ್ಕೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 OCT 2022 8:56PM by PIB Bengaluru
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದಲ್ಲಿ ಇಂದು ನೇರಲ್-ಮಾಥೆರಾನ್ ಆಟಿಕೆ ರೈಲಿನ ಪುನರಾರಂಭ ಮಾಡಿರುವುದರಿಂದ ಈ ಸುಂದರ ಪಯಣವನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಸ್ಮರಣೀಯವಾಗಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ರೈಲ್ವೆ ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದು:
"ಈ ಸುಂದರ ಪಯಣವನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಸ್ಮರಣೀಯವಾಗಿಸಿದೆ! ಸ್ಥಳೀಯ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಇದು ಒಳ್ಳೆಯ ಸುದ್ದಿ..." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.