ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుకె ప్రధాని గా శ్రీ రుషి సునక్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనలుతెలియ జేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Hyderabad
శ్రీ రుషి సునక్ యునైటెడ్ కింగ్ డమ్ కు తరువాతి ప్రధాని అయినందుకు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ @RishiSunak , మీకు ఇవే స్నేహపూర్ణమైనటువంటి అభినందన లు. యుకె కు మీరు ప్రధాని అయ్యారు; మరి ప్రపంచ అంశాల లో మరియు రోడ్ మేప్ 2030 ని అమలు పరచే అంశాల లో మనం కలసి పని చేయాలి అని నేను ఆశ పడుతున్నాను. యుకె లోని భారతీయుల కు ఒక ‘జీవిత సేతువు’ గా ఉన్న వ్యక్తి కి దీపావళి తాలూకు ఇవే ప్రత్యేక శుభాకాంక్షలు. మనం మన యొక్క చారిత్రిక సంబంధాల ను ఒక ఆధునిక భాగస్వామ్యం రూపం లోకి మార్చుకోవడం లో సమర్థులం అగుదుము గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rishi Sunak on being chosen as UK PM
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Mr Rishi Sunak for becoming the next Prime Minister of the United Kingdom.
The Prime Minister tweeted:
“Warmest congratulations @RishiSunak! As you become UK PM, I look forward to working closely together on global issues, and implementing Roadmap 2030. Special Diwali wishes to the 'living bridge' of UK Indians, as we transform our historic ties into a modern partnership.”