Prime Minister's Office
PM congratulates Rishi Sunak on being chosen as UK PM
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Mr Rishi Sunak for becoming the next Prime Minister of the United Kingdom.
The Prime Minister tweeted:
“Warmest congratulations @RishiSunak! As you become UK PM, I look forward to working closely together on global issues, and implementing Roadmap 2030. Special Diwali wishes to the 'living bridge' of UK Indians, as we transform our historic ties into a modern partnership.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുകെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഋഷി സുനക്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Thiruvananthpuram
യുണൈറ്റഡ് കിംഗ്ഡത്തിന്റെ അടുത്ത പ്രധാനമന്ത്രിയായതിന് ഋഷി സുനക്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഊഷ്മളമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ ഋഷി സുനക്! നിങ്ങൾ യുകെ പ്രധാനമന്ത്രി ആകുമ്പോൾ, ആഗോള പ്രശ്‌നങ്ങളിൽ ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാനും റോഡ്‌മാപ്പ് 2030 നടപ്പിലാക്കാനും ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ഞങ്ങളുടെ ചരിത്രപരമായ ബന്ധങ്ങളെ ഒരു ആധുനിക പങ്കാളിത്തമാക്കി മാറ്റുന്നതിനാൽ യുകെ ഇന്ത്യക്കാരുടെ 'ജീവനുള്ള പാലത്തിന്' പ്രത്യേക ദീപാവലി ആശംസകൾ.