Prime Minister's Office
PM congratulates Rishi Sunak on being chosen as UK PM
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Mr Rishi Sunak for becoming the next Prime Minister of the United Kingdom.
The Prime Minister tweeted:
“Warmest congratulations @RishiSunak! As you become UK PM, I look forward to working closely together on global issues, and implementing Roadmap 2030. Special Diwali wishes to the 'living bridge' of UK Indians, as we transform our historic ties into a modern partnership.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઋષિ સુનકને UKના પ્રધાનમંત્રી તરીકે પસંદ થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2022 9:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી ઋષિ સુનકને યુનાઇટેડ કિંગડમના આગામી પ્રધાનમંત્રી બનવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“અભિનંદન @RishiSunak! આપના યુકેના પીએમ બનાવ સાથે, હું વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર સાથે મળીને કામ કરવા અને રોડમેપ 2030ને અમલમાં મૂકવા માટે આતુર છું. આપણે આપણા ઐતિહાસિક સંબંધોને આધુનિક ભાગીદારીમાં રૂપાંતરિત કરીએ છીએ તે રીતે યુકેમાંના ભારતીયોના લિવિંગ બ્રિજ'ને દિવાળીની ખાસ શુભેચ્છાઓ.