പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുരു സാഹിബുകളുടെ ദർശനം നിറവേറ്റുന്നതിനായി ഞങ്ങൾ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
22 OCT 2022 5:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹേമകുണ്ഡ് സാഹിബ് റോപ്‌വേയെക്കുറിച്ചുള്ള സന്തോഷത്തിനും കനിവാർന്ന വാക്കുകൾക്കും പ്രമുഖ ആത്മീയ വ്യക്തികൾ ഉൾപ്പെടെയുള്ള സിഖ് സമൂഹത്തിലെ ആദരണീയരായ ജതേദാർ ശ്രീ അകാൽ തഖത് സാഹിബിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി പറഞ്ഞു. ഗുരു സാഹിബുകളുടെ ദർശനം പൂർത്തീകരിക്കുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരുമെന്ന് അദ്ദേഹം സംഗത്തിന് ഉറപ്പ് നൽകി.
പ്രസ് ഇൻഫർമേഷൻ ബ്യൂറോയുടെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ജതേദാർ ശ്രീ അകാൽ തഖത് സാഹിബ്, പ്രമുഖ ആത്മീയ വ്യക്തികൾ ഉൾപ്പെടെയുള്ള സിഖ് സമൂഹത്തിലെ ആദരണീയരായ അംഗങ്ങൾ ഹേമകുണ്ഡ് സാഹിബ് റോപ്‌വേയിൽ സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. അവരുടെ നല്ല വാക്കുകൾക്ക് ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു, ഗുരു സാഹിബുകളുടെ ദർശനം പൂർത്തീകരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കുമെന്ന് സംഗത്തിന് ഉറപ്പുനൽകുന്നു.

Prime Minister's Office
We will keep working to fulfil the vision of the Guru Sahibs: PM
22 OCT 2022 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked Jathedar Sri Akal Takhat Sahib, respected members of the Sikh community including leading spiritual personalities for their joy and kind words about Hemkund Sahib Ropeway. He assured the Sangat of keep working to fulfil the vision of the Guru Sahibs. In response to a tweet thread by the Press Information Bureau, the Prime Minister tweeted: “Jathedar Sri Akal Takhat Sahib, respected members of the Sikh community including leading spiritual personalities have expressed joy on the Hemkund Sahib Ropeway. I thank them for their kind words and assure the Sangat we will keep working to fulfil the vision of the Guru Sahibs.”