પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ Gandhada Gudiનું ટ્રેલર રિલીઝ થવા પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
09 OCT 2022 12:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વર્ગીય કન્નડ અભિનેતા પુનીત રાજકુમારના પ્રિય પ્રોજેક્ટ Gandhada Gudiના ટ્રેલરને રિલીઝ કરવા પર તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે જે કર્ણાટકની કુદરતી સૌંદર્ય અને પર્યાવરણીય સંરક્ષણને શ્રદ્ધાંજલિ છે. પ્રધાનમંત્રીએ ટિપ્પણી કરી હતી કે સ્વર્ગસ્થ પુનીત રાજકુમાર વિશ્વભરના લાખો લોકોના હૃદયમાં વસે છે.
સ્વર્ગસ્થ કન્નડ અભિનેતા પુનીત રાજકુમારનાં પત્ની અશ્વિની પુનીત રાજકુમારના ટ્વીટને ટાંકીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અપ્પુ દુનિયાભરના લાખો લોકોના દિલમાં વસે છે. તે તેજસ્વી મૂર્તિમંત, ઊર્જાથી ભરપૂર અને અપ્રતિમ પ્રતિભાથી આશીર્વાદિત હતા. Gandhada Gudi એ માતા કુદરત, કર્ણાટકની પ્રાકૃતિક સુંદરતા અને પર્યાવરણીય સંરક્ષણને અંજલિ છે. આ પ્રયાસ માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes upon release of trailer of Gandhada Gudi
09 OCT 2022 12:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes upon the release of trailer of Gandhada Gudi, a project close to Late Kannada actor Puneeth Rajkumar which is a tribute to Karnataka's natural beauty and environmental conservation. The Prime Minister remarked that late Puneeth Rajkumar lives in the hearts of millions around the world.
Quoting a tweet by Ashwini Puneeth Rajkumar, w/o late Kannada actor Puneeth Rajkumar, the Prime Minister tweeted;
“Appu lives in the hearts of millions around the world. He was brilliance personified, full of energy and blessed with unparalleled talent. Gandhada Gudi is a tribute to Mother Nature, Karnataka's natural beauty and environmental conservation. My best wishes for this endeavour.”