Prime Minister's Office
PM anguished by the bus tragedy in Nashik, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF
08 OCT 2022 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tragic bus accident in Nashik, Maharashtra. PM also wished speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the bus accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the bus tragedy in Nashik. My thoughts are with those who have lost their loved ones in this mishap. May the injured recover at the earliest. The local administration is providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi"
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of the deceased due to the bus fire in Nashik. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મહારાષ્ટ્રના નાસિકમાં બસ દુર્ઘટનાથી વ્યથિત
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરાઈ
08 OCT 2022 9:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના નાસિકમાં એક દુ:ખદ બસ અકસ્માતમાં થયેલા મૃત્યુ પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો છે. પીએમએ અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકોના ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની પણ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને 2 લાખ રૂ.ની અને બસ અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકોને 50,000 રૂ. પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ફંડ (PMNRF) માંથી એક્સ-ગ્રેશિયા પણ જાહેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"નાસિકમાં બસ દુર્ઘટનાથી વ્યથિત છું. જેમણે દુર્ઘટનામાં તેમના પ્રિયજનોને ગુમાવ્યા છે તે લોકો સાથે મારા વિચારો છે. ઘાયલો વહેલામાં વહેલી તકે સાજા થાય. સ્થાનિક વહીવટીતંત્ર અસરગ્રસ્તોને તમામ શક્ય સહાય પૂરી પાડી રહ્યું છે: PM @narendramodi"
"નાસિકમાં બસમાં આગ લાગવાને કારણે મૃતકોના દરેકના નજીકના સંબંધીઓને PMNRF તરફથી રૂ. 2 લાખ એક્સ-ગ્રેશિયા આપવામાં આવશે. ઘાયલોને રૂ. 50,000 આપવામાં આવશે: PM @narendramodi"