Prime Minister's Office
PM anguished by the bus tragedy in Nashik, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF
08 OCT 2022 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tragic bus accident in Nashik, Maharashtra. PM also wished speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the bus accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the bus tragedy in Nashik. My thoughts are with those who have lost their loved ones in this mishap. May the injured recover at the earliest. The local administration is providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi"
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of the deceased due to the bus fire in Nashik. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలోని నాసిక్‌లో బస్సు ప్రమాదంపై ప్రధాని తీవ్ర దిగ్భ్రాంతి; ‘పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్’ నుంచి పరిహారం ప్రకటన
08 OCT 2022 9:43AM by PIB Hyderabad
హారాష్ట్రలోని నాసిక్‌లో చోటుచేసుకున్న ఘోర బస్సు ప్రమాదంలో మరణించినవారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ సందర్భంగా మృతుల కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌) నుంచి రూ.2 లక్షల వంతున, క్షతగాత్రులకు తలా రూ.50,000 చొప్పున ప్రధానమంత్రి నష్టపరిహారం ప్రకటించినట్లు ప్రధాని కార్యాలయం తెలిపింది.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నాసిక్‌లో జరిగిన బస్సు దుర్ఘటన తీవ్రంగా కలచివేసింది. ఈ ప్రమాదంలో ఆత్మీయులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. అలాగే గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. స్థానిక అధికార యంత్రాంగం బాధితులకు అన్నివిధాలా సహాయ సహకారాలు అందిస్తోంది: PM @narendramodi”
“నాసిక్‌లో బస్సు అగ్నిప్రమాదానికి గురైన సంఘటనలో మృతుల కుటుంబాలకు ‘పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌’ నుంచి రూ.2 లక్షలు, గాయపడిన వారికి రూ.50,000 వంతున పరిహారం చెల్లించబడుతుంది PM @narendramodi” అని ప్రధాని ప్రకటించినట్లు పేర్కొంది.