ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరకాశీ పర్వతారోహణ యాత్రలో హిమపాతంతో ‘ఎన్ఐఎం’ బృందం మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
04 OCT 2022 9:54PM by PIB Hyderabad
త్తరకాశీ పర్వతారోహణ యాత్రలో హిమపాతం ఫలితంగా నెహ్రూ ఇన్‌స్టిట్యూట్‌ ఆఫ్‌ మౌంటెనీరింగ్‌ (ఎన్‌ఐఎం) బృందం ప్రాణాలు కోల్పోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు. అక్కడ రక్షణ-సహాయ చర్యలు కొనసాగుతున్నాయని, పరిస్థితిని అధికారులు జాగ్రత్తగా పరిశీలిస్తున్నారని ఆయన తెలిపారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“ఎన్‌ఐఎం బృందం ఉత్తరకాశీ పర్వతారోహణ యాత్ర సందర్భంగా ప్రాణనష్టం సంభవించడం నన్నెంతో కలచివేసింది. మృతుల కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. ఆ ప్రాంతంలో రక్షణ-సహాయ చర్యలు కొనసాగుతున్నాయి. పరిస్థితిని ఉన్నతాధికారులు జాగ్రత్తగా పర్యవేక్షిస్తున్నారు” అని ప్రధాని పేర్కొన్నట్లు తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives during NIM Uttarkashi mountaineering expedition due to avalanche
04 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi condoled the loss of lives during NIM Uttarkashi mountaineering expedition due to an avalanche. The Prime Minister remarked that rescue operations are underway and the situation is being closely monitored by the authorities.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“It is saddening that we have lost precious lives of those associated with a NIM Uttarkashi mountaineering expedition. Condolences to the bereaved families. Rescue operations are underway and the situation is being closely monitored by the authorities.”