പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ പർവ്വതാരോഹക ഇന്സ്റ്റിട്യൂട്ടിന്റെ (എൻ ഐ എം) ഉത്തരകാശി പർവതാരോഹണ പര്യവേഷണത്തിനിടെ ഹിമപാതത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 OCT 2022 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
എൻഐഎം ഉത്തരകാശി പർവതാരോഹണ പര്യവേഷണത്തിനിടെ ഹിമപാതത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. രക്ഷാപ്രവർത്തനം പുരോഗമിക്കുകയാണെന്നും സ്ഥിതിഗതികൾ അധികൃതർ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചു വരികയാണെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു
“ഒരു എൻഐഎം ഉത്തരകാശി പർവതാരോഹണ പര്യവേഷണവുമായി ബന്ധപ്പെട്ടവരുടെ വിലപ്പെട്ട ജീവൻ നഷ്ടമായത് ദുഃഖകരമാണ്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം. രക്ഷാപ്രവർത്തനങ്ങൾ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്, സ്ഥിതിഗതികൾ അധികൃതർ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചുവരികയാണ്.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives during NIM Uttarkashi mountaineering expedition due to avalanche
04 OCT 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi condoled the loss of lives during NIM Uttarkashi mountaineering expedition due to an avalanche. The Prime Minister remarked that rescue operations are underway and the situation is being closely monitored by the authorities.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“It is saddening that we have lost precious lives of those associated with a NIM Uttarkashi mountaineering expedition. Condolences to the bereaved families. Rescue operations are underway and the situation is being closely monitored by the authorities.”