पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातमधील वडोदरा येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांना शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून सानुग्रह मदत जाहीर
04 OCT 2022 5:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑक्‍टोबर 2022
गुजरातमधील वडोदरा येथे रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख आणि शोक व्यक्त केला आहे. या अपघातातील प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत देण्याची घोषणाही पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे की,
''वडोदरा जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले. शोकाकुल कुटुंबियांप्रति शोकसंवेदना. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो. प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल आणि जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील.''

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Vadodara, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
04 OCT 2022 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed anguish and condoled the loss of lives due to a road accident in Vadodara, Gujarat. The Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of each deceased, and Rs. 50,000 to be given to the injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Anguished by the loss of lives due to a road accident in Vadodara district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured.”